Page 6 - แผนปฏิบัติราชการ 61
P. 6

สารบัญ

                                                                                                           หน้า

                  ค าน า

                สารบัญ

                โครงสร้างการบริหารงานของวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี                                        1
                ภูมิหลังวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี                                                        2

                แผนผังบริเวณวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี                                                   34
                วิสัยทัศน์ พันธกิจ ส านักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา                                        35

                วิสัยทัศน์ พันธกิจ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 4                                            36
                แผนพัฒนาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2561-2564                                  37

                วิสัยทัศน์ พันธกิจ อาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี                                             38

                วิสัยทัศน์ พันธกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี                                            39
                ข้อมูลนักเรียน นักศึกษา                                                                    41

                ข้อมูลบุคลากร                                                                              46
                สรุปยอดงบประมาณที่จ่ายจริงแยกตามผลผลิต ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา                51

                ประมาณรายรับ-รายจ่ายเงินงบประมาณ ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2561                                52

                ประมาณรายรับ-รายจ่ายเงินอุดหนุน ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2561                                 53
                ประมาณรายรับ-รายจ่ายเงินรายได้ (บกศ.) ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2561                           54

                งบหน้ารายจ่ายการจัดสรรงบประมาณ ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 จ าแนกตามผลผลิต                  55

                โครงการตามแผนปฏิบัติราชการ ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2561
                กลยุทธ์ที่ 1 : ยกระดับคุณภาพผู้เรียนโดยอิงผลการประเมินระดับชาติ (V-NET) และการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ   57

                 1  มาตรฐานวิชาชีพธุรกิจอาหาร                                                              57
                 2  การสอบมาตรฐานวิชาชีพ                                                                   57

                 3  ประเมินมาตรฐานวิชาชีพ                                                                  57

                 4  เตรียมความพร้อมนักเรียน นักศึกษาเพื่อทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET)   57
                กลยุทธ์ที่ 2 : พัฒนาคุณภาพผู้เรียนให้สอดคล้องกับตลาดแรงงานอาเซียน                          57

                 1  จ้างครูชาวต่างประเทศ                                                                   57
                 2  พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้ส าเร็จการศึกษา                                              57

                 3  วันคริสต์มาส                                                                           57

                 4  กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ                                                                  57
                 5  กิจกรรมชมรมภาษาอังกฤษ                                                                  57

                 6  กิจกรรมค่ายภาษาจีน                                                                     57

                 7  กิจกรรมชมรมภาษาจีน                                                                     57
                 8  พัฒนาภาษาอังกฤษนอกสถานที่เพื่อเพิ่มประสบการณ์จริงกับชาวต่างชาติ                        57

                 9  ขยายผลการใช้งานแอพพริเคชั่น EchoVE เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการเรียนภาษาอังกฤษ             57
   1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11