Page 4 - แผนปฏิบัติราชการ 63
P. 4
หน้า
ค าน า
สารบัญ
โครงสร้างการบริหารงานของวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี 1
ภูมิหลังวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี 2
แผนผังบริเวณวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี 17
วิสัยทัศน์ พันธกิจ ส านักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา 18
วิสัยทัศน์ พันธกิจ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 4 19
วิสัยทัศน์ จังหวัดสุพรรณบุรี 20
วิสัยทัศน์ พันธกิจ อาชีวศึกษาสุพรรณบุรี 21
วิสัยทัศน์ พันธกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี 22
ข้อมูลนักเรียน นักศึกษา 23
ข้อมูลบุคลากร 28
สรุปยอดงบประมาณที่จ่ายจริงแยกตามผลผลิต ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา 33
ประมาณรายรับ-รายจ่ายเงินงบประมาณ ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 34
ประมาณรายรับ-รายจ่ายเงินอุดหนุน ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 35
ประมาณรายรับ-รายจ่ายเงินรายได้ (บกศ.) ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 36
งบหน้ารายจ่ายการจัดสรรงบประมาณ ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 จ าแนกตามผลผลิต 37
โครงการตามแผนปฏิบัติราชการ ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 39
กลยุทธ์ที่ 1 : พัฒนาคุณภาพผู้เรียนให้สอดคล้องกับตลาดแรงงานอาเซียน 39
1 พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้ส าเร็จการศึกษา 39
2 พัฒนาภาษาจีนส าหรับผู้เรียน 39
3 เพิ่มศักยภาพการจัดการเรียนการสอนภาษาจีน 39
4 เข้าค่ายภาษาอังกฤษ 39
5 ส่งเสริมทักษะด้านภาษาอังกฤษโดยการใช้แอพพิลเคชั่น EchoVE เพื่อพัฒนาผู้เรียนอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี 39
6 วันคริสต์มาส 39
7 เส้นทางฝันสู่การเป็นเชฟ 39
8 Young bartender academy traning by the trainer 39
9 การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นคนโรงแรม (SMART PERSONALITY) 39
10 สอบมาตรฐานวิชาชีพสาขาการโรงแรม 39
11 เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดตกแต่งอาหาร CULINARY ART 39
12 ฝึกประสบการณ์วิชาชีพการท่องเที่ยว 39
13 Learn and Learned English in Tourism 39
14 มหกรรม TOURISM&MICE SPVC 2020 "Mini MICE...เมืองเหน่อ Green MICE Green Market" 39