Page 283 - แผนปฏิบัติราชการ 66
P. 283
แผนปฏิบติราชการ ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 หน้า -269-
ั
6. หลักการและเหตุผล
ด้วยงานอาคารสถานที่ มีหน้าที่ดูแลอาคารสถานที่ให้กับทุกงานและทุกแผนกวิชาของวิทยาลัยฯ
ื่
ื้
โรงอาหารของวิทยาลัยฯ ได้มีการอายุการใช้งานที่นานมากแล้ว สภาพทรุดโทรมพนปูนที่จัดวางอาหาร เพอขาย
ให้กับนักเรียน นักศึกษา หลุดร่วงลง ท าให้ความแข็งแรงของโครงสร้างลดลง ระบบระบายน้ าทิ้งอดตัน ท าให้ไม่
ุ
สามารถระบายน้ าเสีย และไขมันที่มากับเศษอาหารได้ เพอเป็นการแก้ปัญหาดังกล่าว งานอาคารสถานที่ จึงขอ
ื่
อนุญาตปรับปรุงโรงอาหาร
7. วัตถุประสงค์
7.1 เพื่อปรับปรุงโรงอาหารให้พร้อมใช้งาน
7.2 เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศภายในโรงอาหารของวิทยาลัยฯ ให้น่าใช้มากขึ้น
8. เป้าหมาย
8.1 เป้าหมายเชิงปริมาณ
1. โรงอาหารได้รับการปรับปรุง
8.2 เป้าหมายเชิงคุณภาพ
1. เป็นการสร้างบรรยากาศภายในโรงอาหารของวิทยาลัยฯ ให้น่าใช้มากขึ้น
2. นักเรียน นักศึกษา เกิดความรักความภาคภูมิใจต่อวิทยาลัยฯ
9. สถานที่ด าเนินโครงการ/ระยะเวลา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี/ตุลาคม 2565 - กันยายน 2566
10. กิจกรรมและขั้นตอนด าเนินงาน (ระบุกิจกรรมให้ชัดเจนว่าท าอะไร อย่างไร)
พ.ศ. 2565 พ.ศ. 2566
กิจกรรม
ต.ค. พ.ย. ธ.ค. ม.ค. ก.พ. มี.ค. เม.ย. พ.ค. มิ.ย. ก.ค. ส.ค. ก.ย.
1. วางแผนและเขียนโครงการ
2. จัดซื้อ จัดจ้างปรับปรุงโรงอาหาร
3. ด าเนินโครงการ
4. สรุปและรายงานผลโครงการ
11. งบประมาณ/ทรัพยากรและแหล่งที่มา การด าเนินโครงการ
จากเงิน เงินงบประมาณ เงินอุดหนุน เงินรายได้
รวมเป็นเงินงบประมาณทั้งสิ้น 25,000 บาท ได้แก่
11.1 หมวดค่าตอบแทน - บาท
11.2 หมวดค่าใช้สอย 25,000 บาท
11.3 หมวดค่าวัสดุ - บาท
11.4 หมวดค่าครุภัณฑ ์ - บาท
12. ผลที่คาดว่าจะได้รับ
12.1 โรงอาหารของวิทยาลัยฯ สะอาดและถูกสุขลักษณะตามมาตรฐาน Clean Food Good Test
13. การติดตามและการประเมินผลโครงการ
13.1 รายงานผลการปฏิบัติงาน