Page 53 - แผนปฏิบัติราชการ 61
P. 53
ข้อมูลนักเรียน นักศึกษา
ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2561
ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560
ประเภทวิชา/สาขาวิชา/สาขางาน ระดับ ปวช. ระดับ ปวส. รวมทั้งสิ้น
ปวช.1 ปวช.2 ปวช.3 รวม ปวส.1 ปวส.2 รวม
ประเภทวิชาคหกรรม 83 69 48 200 24 18 42 242
1. สาขาวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ
- สาขางานเสื้อผ้าแฟชั่น 3 8 1 12 12
2. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
- สาขางานอาหารและโภชนาการ 40 33 25 98 12 12 110
- สาขางานธุรกิจอาหาร (ทวิภาคี) 22 19 15 56 56
- สาขางานอาหารและโภชนาการ (ทวิภาคี) 24 6 30 30
3. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
- สาขางานธุรกิจดอกไม้และงานประดิษฐ์ 18 7 25 25
- สาขางานคหกรรมเพื่อการโรงแรม 9 9
4. สาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์
- สาขางานคหกรรมการบริการ
ประเภทวิชาพาณิชยกรรม 311 252 248 811 811
1. สาขาวิชาการบัญชี
- สาขางานการบัญชี 114 107 106 327
2. สาขาวิชาการตลาด
- สาขางานการตลาด 56 26 16 98
3. สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีก
- สาขางานธุรกิจค้าปลีกทั่วไป (ทวิภาคี) 35 22 24 81
4. สาขาวิชาการเลขานุการ
- สาขางานการเลขานุการ 24 27 29 80
5. สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
- สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ 82 70 73 225
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ 218 232 450 450
1. สาขาวิชาการบัญชี
- สาขางานการบัญชี 80 62 142 142
2. สาขาวิชาการตลาด
- สาขางานการตลาด 27 27 27
- สาขางานการตลาด (ทวิภาคี) 18 18 18
3. สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก
- สาขางานธุรกิจค้าปลีกทั่วไป (ทวิภาคี) 27 19 46 46
4. สาขาวิชาการจัดการทั่วไป
- สาขางานการจัดการทั่วไป 16 52 68 68
- สาขางานการจัดการทั่วไป (ทวิภาคี) 12 12 12