Page 55 - แผนปฏิบัติราชการ 61
P. 55
ข้อมูลนักเรียน นักศึกษา
ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2561
ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561
ประเภทวิชา/สาขาวิชา/สาขางาน ระดับ ปวช. ระดับ ปวส. รวมทั้งสิ้น
ปวช.1 ปวช.2 ปวช.3 รวม ปวส.1 ปวส.2 รวม
ประเภทวิชาคหกรรม 115 83 69 258 40 24 64 322
1. สาขาวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ
- สาขางานเสื้อผ้าแฟชั่น 3 8 11 11
- สาขางานเสื้อผ้าแฟชั่น (ทวิภาคี) 15 15 15
2. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
- สาขางานอาหารและโภชนาการ 40 40 33 113 113
- สาขางานธุรกิจอาหาร (ทวิภาคี) 45 22 19 86 40 40 126
- สาขางานอาหารและโภชนาการ (ทวิภาคี) 24 24 24
3. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
- สาขางานธุรกิจดอกไม้และงานประดิษฐ์ 18 18 18
- สาขางานคหกรรมเพื่อการโรงแรม 9
- สาขางานคหกรรมเพื่อการโรงแรม (ทวิภาคี) 15 15 15
ประเภทวิชาพาณิชยกรรม 315 311 252 878 878
1. สาขาวิชาการบัญชี
- สาขางานการบัญชี 120 114 107 341 341
2. สาขาวิชาการตลาด
- สาขางานการตลาด 40 56 26 122 122
3. สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีก
- สาขางานธุรกิจค้าปลีกทั่วไป (ทวิภาคี) 40 35 22 97 97
4. สาขาวิชาการเลขานุการ
- สาขางานการเลขานุการ 35 24 27 86 86
5. สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
- สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ 80 82 70 232 232
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ 260 218 478 478
1. สาขาวิชาการบัญชี
- สาขางานการบัญชี 40 80 120 120
- สาขางานการบัญชี (ทวิภาคี) 30 30 30
2. สาขาวิชาการตลาด
- สาขางานการตลาด
- สาขางานการตลาด (ทวิภาคี) 30 18 48 48