Page 78 - แผนปฏิบัติราชการ 61
P. 78
กลยุทธ์ที่ 7 : ระดมทรัพยากรเพื่อพัฒนาอาชีวศึกษากับเครือข่ายความร่วมมือ
หมวดรายจ่าย แหล่ง
ที่ ชื่อโครงการ รวม ผู้รับผิดชอบ
ค่าตอบแทน ค่าใช้สอย ค่าวัสดุ ค่าครุภัณฑ์ งบประมาณ
1 เสริมสร้างความรู้และ - 114,800 - 114,800
ประสบการณ์นอกสถานศึกษา
1.1 แผนกวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย - 2,600 - 2,600
1.2 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ - 8,000 - 8,000
1.3 แผนกวิชาธุรกิจอาหาร - 9,000 - 9,000
1.4 แผนกวิชาคหกรรม - 3,000 - 3,000
เงินอุดหนุน
1.5 แผนกวิชาการบัญชี - 24,000 - 24,000
เรียนฟรี (200 ฝ่ายวิชาการ และ
1.6 แผนกวิชาการตลาด - 8,000 - 8,000
บาท/คน แผนกวิชา
1.7 แผนกวิชาธุรกิจค้าปลีก - 8,000 - 8,000
เฉพาะ ปวช.1)
1.8 แผนกวิชาการเลขานุการ - 7,000 - 7,000
1.9 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ - 16,000 - 16,000
1.10 แผนกวิชาการโรงแรม - 8,000 - 8,000
1.11 แผนกวิชาการท่องเที่ยว - 8,000 - 8,000
1.12 แผนกวิชาการออกแบบ - 5,600 - 5,600
1.13 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟฟิก - 7,600 - 7,600
2 อบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้าง 3,000 1,000 1,000 - 5,000 เงินรายได้ แผนกวิชาสามัญ
ความรู้จิตส านึกเรียนรู้ท้องถิ่น สัมพันธ์
ประวัติศาสตร์เมืองสุพรรณบุรี
3 ส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่น 3,600 - 1,400 - 5,000 เงินรายได้ แผนกวิชาผ้าฯ
4 เสริมสร้างความรู้ด้วยภูมิปัญญา 3,000 - 2,000 - 5,000 เงินรายได้ แผนกวิชาอาหาร
ท้องถิ่น และโภชนาการ
5 ภูมิปัญญาท้องถิ่นเสริมสร้าง 3,000 - 2,000 - 5,000 เงินรายได้
อาชีพด้านธุรกิจอาหาร
6 การเตรียมความพร้อมในการเข้า - - - - - -
สู่การฝึกวิชาชีพแบบทวิภาคี แผนกวิชาธุรกิจ
7 จัดท าแผนการเรียนและแผนการ - - - - - - อาหาร
ฝึกงานอาชีพธุรกิจอาหาร
8 แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานอาชีพ - - - - - -
ธุรกิจอาหารกับสถานประกอบการ
9 ภูมิปัญญาไทยเพื่อพัฒนางาน 3,000 - 2,000 - 5,000 เงินรายได้ แผนกวิชาคหกรรม
ด้านคหกรรม
10 ภูมิปัญญาท้องถิ่นสร้างเสริมอาชีพ 3,000 - 2,000 - 5,000 เงินรายได้ แผนกวิชาการบัญชี
11 ภูมิปัญญาท้องถิ่น - - 5,000 - 5,000 เงินรายได้ แผนกวิชาการตลาด