Page 34 - แผนปฏิบัติราชการ 63
P. 34
. . 2563
ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563
ประเภทวิชา/สาขาวิชา/สาขางาน ระดับ ปวช. ระดับ ปวส. รวมทั้งสิ้น
ปวช.1 ปวช.2 ปวช.3 รวม ปวส.1 ปวส.2 รวม
ประเภทวิชาคหกรรม 120 72 75 267 35 36 71 338
1. สาขาวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ
- สาขางานเสื้อผ้าแฟชั่น 15 8 6 29 29
2. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
- สาขางานอาหารและโภชนาการ 60 33 31 124 124
- สาขางานธุรกิจอาหาร (ทวิภาคี) 30 25 33 88 88
- สาขางานอาหารและโภชนาการ (ทวิภาคี) 25 31 56 56
3. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
- สาขางานธุรกิจดอกไม้และงานประดิษฐ์ 15 6 5 26 26
- สาขางานการจัดงานดอกไม้และงานประดิษฐ์ 10 5 15 15
ประเภทวิชาพาณิชยกรรม 395 299 276 970 970
1. สาขาวิชาการบัญชี
- สาขางานการบัญชี 120 102 104 326 326
2. สาขาวิชาการตลาด
- สาขางานการตลาด 80 63 45 188 188
3. สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีก
- สาขางานธุรกิจค้าปลีกทั่วไป (ทวิภาคี) 80 47 27 154 154
4. สาขาวิชาการเลขานุการ
- สาขางานการจัดการส านักงาน 35 9 44 44
- สาขางานการเลขานุการ 28 28 28
5. สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
- สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ 80 78 72 230 230
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ 250 193 443 443
1. สาขาวิชาการบัญชี
- สาขางานการบัญชี 70 68 138 138
2. สาขาวิชาการตลาด
- สาขางานการตลาด (ทวิภาคี) 30 32 62 62
3. สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก
- สาขางานธุรกิจค้าปลีกทั่วไป (ทวิภาคี) 40 19 59 59
4. สาขาวิชาการจัดการทั่วไป
- สาขางานการจัดการส านักงาน 20 22 42 42
5. สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
- สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ 45 40 85 85
- สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (ทวิภาคี) 45 12 57 57