Page 40 - สารบัญ
P. 40
แผนปฏิบัติราชการ ประจําปีงบประมาณ พ .ศ . 2564 หน๎า -31-
ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563
ประเภทวิชา/สาขาวิชา/สาขางาน ระดับ ปวช. ระดับ ปวส. รวม
ทั้งสิ้น
ปวช.1 ปวช.2 ปวช.3 รวม ปวส.1 ปวส.2 รวม
ประเภทวิชาคหกรรม 89 67 71 227 41 35 76 303
1. สาขาวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ
- สาขางานเสื้อผ๎าแฟชั่น 4 8 6 18 - - - 18
- สาขางานออกแบบแฟชั่นและเครื่องแตํงกาย - - - - 2 - 2 2
(ทวิภาคี)
2. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
- สาขางานอาหารและโภชนาการ 56 29 30 115 115
- สาขางานอาหารและโภชนาการ (ทวิภาคี) - - - - 34 31 65 65
- สาขางานธุรกิจอาหาร (ทวิภาคี) 28 24 31 83 - - - 83
3. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
- สาขางานธุรกิจดอกไม๎และงานประดิษฐ์ 1 6 4 11 - - - 11
- สาขางานการจัดงานดอกไม๎และงานประดิษฐ์ - - - - 5 4 9 9
ประเภทวิชาพาณิชยกรรม 287 266 252 805 805
1. สาขาวิชาการบัญชี
- สาขางานการบัญชี 102 92 96 290 - - - 290
2. สาขาวิชาการตลาด
- สาขางานการตลาด 37 52 44 133 - - - 133
3. สาขาวิชาธุรกิจค๎าปลีก
- สาขางานธุรกิจค๎าสมัยใหมํ (ทวิภาคี) 33 42 23 98 - - - 98
4. สาขาวิชาการเลขานุการ
- สาขางานการจัดการสํานักงาน 13 7 - 20 - - - 20
- สาขางานการเลขานุการ - - 22 22 - - - 22
5. สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
- สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ 102 73 67 242 - - - 242
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ 158 180 338 338
1. สาขาวิชาการบัญชี
- สาขางานการบัญชี - - - - 47 66 113 113
- สาขางานการบัญชี (สมทบ) - - - - 5 - 5 5
2. สาขาวิชาการตลาด
- สาขางานการตลาด (ทวิภาคี) - - - - 19 29 48 48
3. สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค๎าปลีก
- สาขางานธุรกิจค๎าสมัยใหมํ (ทวิภาคี) - - - - 12 16 28 28
4. สาขาวิชาการจัดการทั่วไป
- สาขางานการจัดการสํานักงาน - - - - 29 22 51 51