Page 389 - แผนปฏิบัติราชการ 66
P. 389

แผนปฏิบัติราชการ ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2566    หน้า  -375-

               11. งบประมาณ/ทรัพยากรและแหล่งที่มา การด าเนินโครงการ
                      จากเงิน       เงินงบประมาณ        เงินอุดหนุน        เงินรายได้

                      รวมเป็นเงินงบประมาณทั้งสิ้น         5,000          บาท  ได้แก่

                      11.1    หมวดค่าตอบแทน              -              บาท

                      11.2    หมวดค่าใช้สอย              -              บาท
                      11.3    หมวดค่าวัสดุ               5,000          บาท

                      11.4    หมวดค่าครุภัณฑ  ์          -              บาท

               12.  ผลที่คาดว่าจะได้รับ
                      12.1 นักเรียน นักศึกษาระดับปวช.3 และระดับปวส.2 เข้ารับการทดสอบตามมาตรฐานสมรรถนะวิชาชีพ

               ด้านที่เกี่ยวข้องตามสมรรถนะผู้เรียน
                      12.2 นักเรียน นักศึกษาวิชาการโรงแรม ระดับชั้นปวช.3  สาขาการโรงแรม ระดับปวส.2  สาขางานการ

               บริการอาหารและเครื่องดื่ม ผ่านการประเมินร้อยละ 80 จากจ านวนนักเรียน นักศึกษา ที่เข้ารับการทดสอบ

               13. การติดตามและการประเมินผลโครงการ
                      13.1 แบบประเมินผลโครงการ

                      13.2 แบบประเมินความพึงพอใจ
   384   385   386   387   388   389   390   391   392   393   394