Page 8 - สารบัญ
P. 8

หน้า

                     6.4 สร้างและพัฒนาการมีส่วนร่วมด้านการประกันคุณภาพ                                    43
               ด้านที่ 4 ด้านการมีส่วนร่วม
               1. การจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี

                     1.1 แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างสถานศึกษาและสถานประกอบการเพื่อการเรียนรู้แบบยั่งยืน   43
                     1.2 ฝึกงานและฝึกอาชีพนักเรียน นักศึกษา                                               43

                     1.3 ท าสัญญาฝึกอาชีพนักเรียน นักศึกษาระบบทวิภาคีร่วมกับสถานประกอบการ                 43
                     1.4 การจัดการเรียนการสอนในระบบทวิภาคี                                                43

               2. การระดมทรัพยากรเพื่อการจัดการเรียนการสอน
                     2.1 ตรวจสุขภาพประจ าปี ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง                               43

                     2.2 Open House 2020 (เปิดบ้านสู่เส้นทางสายอาชีพ)                                     43
                     2.3 เสริมสร้างความรู้และประสบการณ์นอกสถานศึกษา                                       43
                     2.4 ส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่น                                                        43

                     2.5 ภูมิปัญญาไทยเพื่อพัฒนางานด้านคหกรรม                                              43
                     2.6 สร้างทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสู่การท างาน                                      43

                     2.7 อบรมสัมมนานักบัญชีสู่บัญชีดิจิทัลส าหรับนักเรียน นักศึกษา ปวช.3และปวส.2 แผนกวิชาการบัญชี   43
                     2.8 เสริมสร้างวิชาชีพด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านไอที                                        43

                     2.9 เสริมสร้างแหล่งการเรียนรู้ด้านภูมิปัญญาท้องถิ่น                                  43
                     2.10 เสริมสมรรถนะวิชาชีพด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านโปรแกรมเมอร์                             43

                     2.11 เสริมสร้างความรู้และประสบการณ์นอกสถานศึกษา                                      43
                     2.12 ทดสอบมาตรฐานสมรรถนะวิชาชีพสาขาการโรงแรม                                         43

                     2.13 เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดตกแต่งอาหาร CULINARY ART                              43
                     2.14 Young bartender academe training by the trainer                                 43

                     2.15 พัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยวและ MICE                                       43
                     2.16 ฝึกประสบการณ์วิชาชีพการท่องเที่ยว                                               43
                     2.17 เส้นทางนักพากย์และนักพากย์มืออาชีพ                                              43

                     2.18 เชิญผู้เชี่ยวชาญและภูมิปัญญาท้องถิ่นให้ความรู้แก่ผู้เรียน                       44
                     2.19 สร้างความร่วมมือกับสถานประกอบการและพิธีลงนาม                                    44

                     2.20 มอบทุนการศึกษา ประจ าปีการศึกษา 2564                                            44
               3. การบริการชุมชนและจิตอาสา

                     3.1 จิตอาสาพัฒนาอย่างยั่งยืน                                                         44
                     3.2 จิตอาสา ปันรัก ปันสุข                                                            44

                     3.3 การจัดจ าหน่ายเค้กและคุกกี้เทศกาลปีใหม่                                          44
                     3.4 อบรมหลักสูตรระยะสั้น 30 ชั่วโมง                                                  44
                     3.5 สร้างอาชีพเพื่อชุมชน (108 อาชีพ)                                                 44

                     3.6 ปฏิบัติราชการเพื่อให้บริการประชาชน                                               44
   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13