Page 86 - แผนปฏิบัติราชการ 66
P. 86
แผนปฏิบัติราชการ ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 หน้า -72-
ิ
โครงการพัฒนาการปฏิบัติงาน ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 วทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
.
1. ชื่อโครงการ ผลิตและจ าหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และขนมไทย
2. งานที่รับผิดชอบ งานส่งเสริมผลิตผลการค้าและการประกอบธุรกิจ
3. ลักษณะโครงการ
3.1 กรณีแผนยังไม่ได้รับการอนุมัติ
โครงการใหม่ (ยังไม่เคยท ามาก่อน) โครงการต่อเนื่อง (ด าเนินการเป็นประจ าทุกปีงบประมาณ)
3.2 กรณีแผนได้รับการอนุมัติ
อยู่ในแผนปฏิบัติราชการ ไม่อยู่ในแผนปฏิบัติราชการ
4. ความสอดคล้องกับ (ดูรายละเอียดด้านหลัง)
4.1 สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี (พ.ศ. 2561-2580)
ยุทธศาสตร์ที่ 3 : ยุทธศาสตร์ชาติด้านการพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพทรัพยากรมนุษย์
4.2 สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของสอศ. (พ.ศ. 2560-2579)
ยุทธศาสตร์ที่ 3 : การพัฒนาศักยภาพก าลังคนด้านการอาชีวศึกษาให้มีสมรรถนะ
สอดคลองกับความต้องการในการพัฒนาประเทศ
4.3 สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของจังหวัดสุพรรณบุรี (พ.ศ. 2566-2570)
ยุทธศาสตร์ที่ 4 : การพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน
4.4 พันธกิจ/กลยุทธ์/เป้าประสงค์ ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี (พ.ศ. 2565-2567)
พันธกิจที่ 2 : พัฒนาผู้เรียนให้มีความเป็นเลิศด้านทักษะวิชาชีพ มีคุณธรรม และคุณลักษณะ
ในศตวรรษที่ 21
กลยุทธ์ที่ 2 : ส่งเสริมศักยภาพผู้เรียนด้านความรู้ทักษะ และการประยุกต์ใช้
เป้าประสงค์ที่ 2 : ผู้เรียนมีความรู้ ทักษะวิชาชีพ ทักษะชีวิต คุณธรรม จริยธรรม
และคุณลักษณะอันพึงประสงค์ในศตวรรษที่ 21
4.5 มาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ. 2561 ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
มาตรฐานที่ 1 คุณลักษณะของผู้ส าเร็จการศึกษาอาชีวศึกษาที่พึงประสงค์
ประเด็นการประเมินที่ : 1.2 ด้านทักษะและการประยุกต์ใช้
1.1) ผู้เรียนมีสมรรถนะในการเป็นผู้ประกอบการหรือการประกอบอาชีพอิสระ
5. การบูรณาการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง / การประกันคุณภาพ
5.1 การบูรณาการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
5.1.1 นิยาม ความพอประมาณ ความมีเหตุผล ความมีภูมิคุ้มกันที่ดี
5.1.2 เงื่อนไข ความรู้ คุณธรรม