Page 88 - แผนปฏิบัติราชการ 66
P. 88

แผนปฏิบัติราชการ ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2566    หน้า  -74-

               11. งบประมาณ/ทรัพยากรและแหล่งที่มา การด าเนินโครงการ
                      จากเงิน       เงินงบประมาณ        เงินอุดหนุน        เงินรายได้

                      รวมเป็นเงินงบประมาณทั้งสิ้น         -              บาท  ได้แก่

                      11.1    หมวดค่าตอบแทน              -              บาท

                      11.2    หมวดค่าใช้สอย              -              บาท
                      11.3    หมวดค่าวัสดุ               -              บาท

                      11.4    หมวดค่าครุภัณฑ  ์          -              บาท

               12.  ผลที่คาดว่าจะได้รับ
                      12.1 นักเรียน นักศึกษา และครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ฝึกปฏิบัติการผลิตเบเกอรี่และขนมไทย

               เพื่อจัดจ าหน่าย
                      12.2 นักเรียน นักศึกษาและครูในทุกสาขาวิชาชีพ ได้ฝึกปฏิบัติการประกอบอาชีพและหารายได้ระหว่าง

               เรียนเกิดประสบการณ์จริง

               13. การติดตามและการประเมินผลโครงการ
                      13.1 แบบสอบถาม

                      13.2 การสังเกต
                      13.3 ยอดการจ าหน่าย
   83   84   85   86   87   88   89   90   91   92   93