Page 88 - แผนปฏิบัติราชการ 66
P. 88
แผนปฏิบัติราชการ ประจ าปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 หน้า -74-
11. งบประมาณ/ทรัพยากรและแหล่งที่มา การด าเนินโครงการ
จากเงิน เงินงบประมาณ เงินอุดหนุน เงินรายได้
รวมเป็นเงินงบประมาณทั้งสิ้น - บาท ได้แก่
11.1 หมวดค่าตอบแทน - บาท
11.2 หมวดค่าใช้สอย - บาท
11.3 หมวดค่าวัสดุ - บาท
11.4 หมวดค่าครุภัณฑ ์ - บาท
12. ผลที่คาดว่าจะได้รับ
12.1 นักเรียน นักศึกษา และครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ฝึกปฏิบัติการผลิตเบเกอรี่และขนมไทย
เพื่อจัดจ าหน่าย
12.2 นักเรียน นักศึกษาและครูในทุกสาขาวิชาชีพ ได้ฝึกปฏิบัติการประกอบอาชีพและหารายได้ระหว่าง
เรียนเกิดประสบการณ์จริง
13. การติดตามและการประเมินผลโครงการ
13.1 แบบสอบถาม
13.2 การสังเกต
13.3 ยอดการจ าหน่าย