• image description Eng
  • image description Eng
  • image description Eng
  • 1 download

    ชื่อเรื่อง : การศึกษาสภาพการบริหารงานฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
    ผู้วิจัย : นายศุภชัย นนท์ธีระวิชยา

  • 2 download

    ชื่อเรื่อง : โครงงาน การศึกษาอัตราส่วนของน้ำหญ้าหวานในการทำคุกกี้ตัวหนอนไส้มะม่วงหาวมะนาวโห่
    คณะผู้จัดทำ
    1. นางสาวกัญญาณัฐ งามอุษาวรรณ นักเรียน ระดับปวช.2 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
    2. นางสาวบุษยา ทองเรือนดี นักเรียน ระดับปวช.2 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
    3. นางสาวนลินภัสร์ เลิศนราทวีสิน นักเรียน ระดับปวช.2 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

  • 3 download

    ชื่อเรื่อง : การศึกษาอัตราส่วนของกากถั่วเหลืองที่เหมาะสมในการทาคุกกี้จากกากถั่วเหลือง
    คณะผู้จัดทำ
    1. 1. นางสาวนันทิชา เทพทอง นักเรียน ระดับปวช.2 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
    2. นางสาวธัญญาลักษณ์ เผือกรักษ์ นักเรียน ระดับปวช.2 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
    3. นางสาวชลธิชา วนาดอน นักเรียน ระดับปวช.2 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟฟิก
    4. นายเขมทัติ หนูวรรณะ นักเรียน ระดับปวช.2 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟฟิก
    5. นางสาวธนภรณ์ สาลีผล นักเรียน ระดับปวช.2 แผนกวิชาการบัญชี

  • 4 download

    ชื่อเรื่อง : การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้ LIFPP โดยเน้นการใช้สื่อเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของนักเรียน ระดับ ปวช.1
    สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ Learning and Development of the LIFPP management model emphasizing the use of Technological media to develop the learning of student at Vocational Certificate 1,Major in Business Computer
    ผู้วิจัย : นางกานต์สิรี อู่อรุณ ครูชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี