Page 26 - 4
P. 26

18                                                              4 การนำหลักสูตรไปใช้



             ตัวอย่างรายวิชาที่ 4


                 รหัสวิชา               ชื่อวิชา                                      ท-ป-น
               30503-2005      อาหารและการให้อาหารสัตว์                               2-3-3


              3  05  03  -  20  05     หมายถึง  หลักสูตรระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
              3  05  03  -  20  05     หมายถึง  ประเภทวิชาเกษตรกรรม
              3  05  03  -  20  05     หมายถึง  สาขาวิชาสัตวศาสตร์

              3  05  03  -  20  05     หมายถึง  รายวิชาที่พัฒนาโดยคณะกรรมการส่วนกลาง
              3  05  03  -  20  05     หมายถึง  กลุ่มสมรรถนะวิชาชีพเฉพาะ
              3  05  03  -  20  05     หมายถึง  รายวิชาลำดับที่ 5

                                       เป็นรายวิชาที่มีภาคทฤษฎี 2 ชม.ต่อสัปดาห์ ภาคปฏิบัติ 3 ชม.ต่อสัปดาห์
                                       จำนวน 3 หน่วยกิต


             ตัวอย่างรายวิชาที่ 5

                 รหัสวิชา               ชื่อวิชา                                      ท-ป-น

               30202-2103      การตลาดอิเล็กทรอนิกส์                                  2-2-3

              3  02  02  -  21  03     หมายถึง  หลักสูตรระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
              3  02  02  -  21  03     หมายถึง  ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ

              3  02  02  -  21  03     หมายถึง  สาขาวิชาการตลาด
              3  02  02  -  21  03     หมายถึง  รายวิชาที่พัฒนาโดยคณะกรรมการส่วนกลาง
              3  02  02  -  21  03     หมายถึง  กลุ่มสมรรถนะวิชาชีพเลือก สาขางานการตลาด

              3  02  02  -  21  03     หมายถึง  รายวิชาลำดับที่ 3
                                       เป็นรายวิชาที่มีภาคทฤษฎี 2 ชม.ต่อสัปดาห์ ภาคปฏิบัติ 2 ชม.ต่อสัปดาห์

                                       จำนวน 3 หน่วยกิต
   21   22   23   24   25   26   27   28   29   30   31