Page 26 - 4
P. 26
18 4 การนำหลักสูตรไปใช้
ตัวอย่างรายวิชาที่ 4
รหัสวิชา ชื่อวิชา ท-ป-น
30503-2005 อาหารและการให้อาหารสัตว์ 2-3-3
3 05 03 - 20 05 หมายถึง หลักสูตรระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
3 05 03 - 20 05 หมายถึง ประเภทวิชาเกษตรกรรม
3 05 03 - 20 05 หมายถึง สาขาวิชาสัตวศาสตร์
3 05 03 - 20 05 หมายถึง รายวิชาที่พัฒนาโดยคณะกรรมการส่วนกลาง
3 05 03 - 20 05 หมายถึง กลุ่มสมรรถนะวิชาชีพเฉพาะ
3 05 03 - 20 05 หมายถึง รายวิชาลำดับที่ 5
เป็นรายวิชาที่มีภาคทฤษฎี 2 ชม.ต่อสัปดาห์ ภาคปฏิบัติ 3 ชม.ต่อสัปดาห์
จำนวน 3 หน่วยกิต
ตัวอย่างรายวิชาที่ 5
รหัสวิชา ชื่อวิชา ท-ป-น
30202-2103 การตลาดอิเล็กทรอนิกส์ 2-2-3
3 02 02 - 21 03 หมายถึง หลักสูตรระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
3 02 02 - 21 03 หมายถึง ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ
3 02 02 - 21 03 หมายถึง สาขาวิชาการตลาด
3 02 02 - 21 03 หมายถึง รายวิชาที่พัฒนาโดยคณะกรรมการส่วนกลาง
3 02 02 - 21 03 หมายถึง กลุ่มสมรรถนะวิชาชีพเลือก สาขางานการตลาด
3 02 02 - 21 03 หมายถึง รายวิชาลำดับที่ 3
เป็นรายวิชาที่มีภาคทฤษฎี 2 ชม.ต่อสัปดาห์ ภาคปฏิบัติ 2 ชม.ต่อสัปดาห์
จำนวน 3 หน่วยกิต